Tool tăng traffic là gì? Có nên sử dụng công cụ tăng traffic cho web

Tool tăng traffic và nhưng lưu ý khi sử dụng

Theo dõi dịch vụ tăng traffic user – Trafficvina tại

Lưu lượng truy cập (traffic) là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến thứ hạng của một trang web trên Google. Tăng lượng traffic cũng là một bước trong quá trình tối ưu hóa SEO cho một trang web. Khi một trang web mới lập có ít lượng truy cập, một số tổ chức có thể lựa chọn sử dụng các tool tăng traffic website để nhanh chóng đạt được kết quả. Tuy nhiên, đừng nên sử dụng những tool tăng traffic. Xem ngay bài viết này để biết vì sao

Tìm hiểu chung về tool tăng traffic

Đối với dân SEO chuyên nghiệp chắc không còn xa lạ gì với tool tăng traffic. Tuy nhiên với những SEOers mới bước chân vào nghề chắc vẫn còn mơ hồ về cụm từ chuyên ngành này. Theo dõi phần tiếp theo sau đây để hiểu rõ hơn.

Tool tăng traffic là gì?

Tool tăng traffic cho website là một phần mềm hoặc dịch vụ giúp tăng lượng lưu lượng truy cập đến website một cách tự động. Công cụ này thường sử dụng các thuật toán và kỹ thuật lập trình để tạo ra lượng truy cập ảo lớn cho trang web.

Tool tăng traffic là gì
Tool tăng traffic là gì

Khái niệm công cụ tăng traffic là gì?

Một số công cụ tăng traffic phổ biến

Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số công cụ tăng traffic được giới SEOers yêu thích lựa chọn. Bạn có thể tham khảo, và lựa chọn.

  • Công cụ tăng traffic Faceseo.vn
  • Tool hitleap tăng traffic hiệu quả
  • Tăng lượng truy cập website với 10khit
Các tool tăng traffic thường gặp
Các tool tăng traffic phổ biến

Lợi ích khi sử dụng công cụ tăng traffic

Như chúng tôi đã đề cập ở trên, tool tăng traffic giúp tăng lượng truy cập cho các trang web còn non trẻ. Vậy ngoài lợi ích này thì công dụng tăng traffic còn những lợi ích nào nữa không? Chúng tôi sẽ bật mí ngay sau đây:

Giúp tăng lượng traffic cho website

Khi tận dụng các công cụ để tăng lượng traffic, bất kỳ dân SEO nào cũng phấn khích khi nhận được một dòng chảy khổng lồ của người truy cập đến trang web của mình. Quan sát sự tăng trưởng không ngừng của lượng người ghé thăm, lên hàng ngàn, thực sự là điều hấp dẫn. Nhưng liệu đây là tiên dược cho website hay độc dược cho website

Tiết kiệm thời gian, công sức

Khi sử dụng tool tăng traffic, bạn không còn phải tốn nhiều thời gian và công sức như trước đây. Điều này đồng nghĩa với việc bạn có thể đạt được các số liệu cao mà không cần đầu tư quá nhiều cố gắng và thời gian. Điều này chắc chắn là điều mà mọi người đều mong muốn.

Việc sử dụng công cụ này ngày nay có thể được coi là sự lựa chọn phổ biến đối với các trường phái SEO mũ đen. Vi chỉ cần một cú nhấp chuột duy nhất để mang lại lượng truy cập lớn, điều này chắc chắn là điều mà ai cũng muốn thử. Tuy nhiên, liệu việc sử dụng công cụ này để tăng traffic có thực sự tuyệt vời như vậy không?

Thông thường các traffic này sẽ được sử dụng cho các Mạng xã hội có lượng truy cập lớn để tăng hiệu quả sức mạnh của backlink (vẫn không khuyến khích sử dụng) Nếu bạn muốn biết cách tăng traffic social như thế nào đặc biệt là traffic facebook thì xem ngay về viết tất tần tật về traffic facebook và các tips tăng traffic cực đỉnh nhé.

Cảnh báo nguy hiểm nếu lạm dụng tool tăng traffic

Có lợi tất nhiên cũng sẽ có hại. Khi bạn vừa muốn nhanh, vừa muốn hiệu quả vừa tiết kiệm công sức mà lạm dụng tool tăng traffic thì tác hại của nó đôi khi còn lớn hơn cả lợi ích. Đặc biệt là đối với các SEOers.

Gây ảnh hưởng xấu đến kết quả SEO

Thực tế, việc sử dụng các công cụ tăng traffic và các hành động không tuân thủ quy tắc tăng cường lưu lượng truy cập tự nhiên và chất lượng có thể gây ảnh hưởng xấu đến kết quả SEO. Thuật toán của Google đã trở nên rất thông minh và có khả năng phát hiện những hành vi gian lận này.

Google khuyến khích các trang web cung cấp thông tin chính xác, trung thực và hữu ích cho người dùng. Khi sử dụng các công cụ tăng traffic, lưu lượng truy cập vào trang web có thể tăng nhanh chóng. Điều này có thể khiến Google nghi ngờ và có nguy cơ bị phạt, như giảm thứ hạng từ khóa hoặc thậm chí mất vị trí trên kết quả tìm kiếm.

Vì vậy, hãy tránh sử dụng các công cụ tăng traffic và các công cụ tương tự khác để bảo đảm rằng trang web của bạn tuân thủ các quy tắc và không gian lận trong việc tăng lưu lượng truy cập.

Nguy hiểm khi sử dụng tool tăng traffic
Lạm dụng tool tăng traffic gây ảnh hưởng tới kết quả SEO

Vừa tốn kém chi phí vừa không hiệu quả

Sử dụng các công cụ tăng lượng truy cập website có nhược điểm là mang lại lượng traffic ảo không có giá trị cho doanh nghiệp và không tạo chuyển đổi. Ngoài ra, việc sử dụng các công cụ này ảnh hưởng đến SEO và không có lợi ích lâu dài cho doanh nghiệp. Để đạt được vị trí cao trên trang tìm kiếm Google, cần xây dựng hệ thống Onpage chắc chắn, xây dựng liên kết chất lượng và tối ưu offpage. Google sẽ công bằng với những người làm SEO chân chính.

Gây sự chú ý với Google

Khi tiến hành chiến dịch SEO, nếu bạn quyết định sử dụng một công cụ tăng lượng truy cập để thu hút một lượng traffic lớn quá nhanh, điều này đương nhiên sẽ thu hút sự chú ý của Google và chắc chắn Google sẽ kiểm tra vấn đề bất thường này. Khi phát hiện ra rằng bạn đang can thiệp vào lượng truy cập, website của bạn sẽ chắc chắn bị phạt bởi Google. Nếu hành vi này kéo dài trong thời gian dài, không ai có thể biết chính xác những điều xảy ra với website.

Bên cạnh đó, Google là một công ty Công nghệ có thể nói là top đầu thế giới. Bạn có nghĩ rằng họ sẽ không có cơ chế phát hiện đâu là lượng truy cập ảo và thật. Trên internet có một thuật ngữ gọi là “foot print”. Mọi thao tác bạn làm để có thể để lại các “dấu chân” có thể truy ra được nguồn gốc và đối với các công cụ tăng traffic cũng như thế. Trừ khi bạn là một hacker tầm cỡ

Những trang web dùng tool tăng lượng truy cập thường bị Google chú ý và sẽ bị phạt nếu phát hiện đó là traffic không tự nhiên

Khó duy trì thứ hạng khi chưa hiểu về cơ chế của traffic

Để trang web on top 1 Google đã là một điều không dễ dàng. Duy trì được thứ hạng này lại càng khó hơn. Để giữ vị trí trên trang đầu, có nhiều yếu tố quan trọng như tối ưu onpage, xây dựng liên kết, tăng lượng truy cập, và tối ưu offpage. Tuy nhiên, cần tránh việc sử dụng các tool tăng traffic vì nó có thể khiến bạn mất vị trí hiện tại.

Nhưng tại trafficvina có một dịch vụ traffic bảo đảm khi sử dụng chỉ có duy trì và on top. Đó là dịch vụ traffic user. Nếu bạn chưa hiểu rõ khái niệm này, hãy vào trang chủ, nơi mà trafficvina trình bày về dịch vụ traffic user là gì nhé

Qua những chia sẻ trên đây của chúng tôi chắc hẳn bạn cũng thấy được lợi và hại của việc sử dụng tool tăng traffic. Để thực hiện SEO một cách hiệu quả, chúng tôi đề xuất tối ưu hóa trang web (on-page optimization) và kết hợp với việc chạy quảng cáo Google để tạo ra doanh thu và hỗ trợ cho chiến dịch SEO trong thời gian dài.

Nếu bạn muốn tăng lượng truy cập nhanh chóng và triển khai một chiến dịch SEO chuyên nghiệp ngay từ đầu, tôi gợi ý bạn tham khảo dịch vụ traffic của trafficvina cực kì uy tín.

5/5 - (1 bình chọn)
Trafficvina.com cảm ơn
logo traffic vina

Dịch vụ tăng traffic

Vào trang 1 Google đã khó, lên top 1 Google còn khó hơn. Và khi...
"Lên top 1 khó, có Trafficvina lo"

Bài viết mới nhất

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hello-BANNER

Nội dung liên quan